Mô tả
Giới thiệu rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria
Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria 18.5% là một chai rượu vang Ý thượng hạng, cực kì sang trọng được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng Primitivo ở vùng Manduria, phân vùng DOC duy nhất ở Ý dành riêng cho giống nho đỏ kì diệu này. Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria 18.5% là chai vang nổi tiếng nhất trên thị trường rượu vang Việt Nam hiện nay với nồng độ cồn cao nhất 18.5% vol. Đây hoàn toàn là nồng độ cồn tự nhiên mà hầu như các loại vang khác không thể nào đạt được. Do đó nó cực kì quý hiếm trong giới sành rượu vang.
Những trái nho dùng để làm rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria 18.5% được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, được lựa chọn kỹ càng để bỏ đi những trái nho không đạt yêu cầu. Rượu vang được lên men trong vòng vài tuần lễ, sau đó được đem ủ 2 năm trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đem đi đóng chai. Rượu vang trong chai vẫn tiếp tục được ủ thêm 1 năm cho ổn định rồi mới bán ra thị trường.
Hương vị rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria
Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby rực rỡ sang trọng với mùi thơm đặc trưng của các loại trái cây chín mọng như quả mâm xôi đen, dâu tây, mận đen. Cùng với đó là những mùi thơm tinh tế và phức tạp của thuốc lá, gỗ đinh hương, mùi sô cô la và mùi vanila. Khi nhấp trong miệng ta có thể cảm thấy cấu trúc cực kì hài hoà cân đối với chất tannin mềm mượt như lụa, không quá chát mà cân bằng hoàn hảo với vị acid. Tất cả tạo nên một cảm giác khoan khoái, dễ chịu tràn ngập hương vị hoa quả trong khoang miệng sau khi uống xong. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C. Nên decanter cho rượu thở trước khi uống từ 30-60 phút để rượu vang ngon nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.